Posted on 1,424  

Gương chiếu hậu hybrid hiện đang là một thông tin được rất nhiều người bàn tán và đề cập đến. Không chỉ đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu của cánh tài xế; nhiều người còn cho rằng phát minh này nên được sinh ra từ trước. Có khá nhiều bất tiện khi phải sử dụng những mẫu chiếu hậu thời trước; vì chúng không mang lại những hiệu quả cao trong việc phản chiếu hình ảnh. Thậm chí có khá nhiều góc khuất mà người lái không thể tự mình kiểm soát được.

Chính vì thế sự ra đời của chiếc gương chiếu hậu hybrid; đã trở thành điểm nhấn mạnh mẽ đối với những người yêu thích công nghệ xe mới. Theo thông tin được tiết lộ; chiếc gương thông minh này đã được nhà sản xuất lắp đặt thử trên chiếc DBS Superleggera. Từ đó mang đến trải nghiệm hoàn toàn chân thực và chắc chắn; về độ truyền tải hình ảnh cực kì bao quát và rõ nét của chúng. Có lẽ đây chính là bước ngoặc khá lớn trong giới công nghệ ô tô.

Truyền hình ảnh đầy đủ đến buồng lái

DBS Superleggera, dòng xe sử dụng gương chiếu hậu mới vượt xa các hệ thống chiếu hậu điện tử. Các tính năng của chúng dường như được kết hợp; bởi một chiếc camera cùng gương chiếu hậu truyền thống. Hybrid đang được xem là một trong những công nghệ thực tế và toàn diện. Mang đến cho người dùng một cái nhìn tổng quát hơn; từ đó dễ dàng đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng; đồng thời đảm bảo quy định cũng như yêu cầu của luật pháp.

DBS Superleggera

Như đã biết ở nhiều nơi trên thế giới; luật giao thông luôn khá khắc khe về vấn đề ô tô phải có một chiếc gương chiếu hậu. Tuy nhiên chỉ riêng Nhật Bản là sử dụng camera; vì họ đã thông qua các bộ luật từ năm 2016.

Gây ấn tượng tại một số thị trường trước khi được ra mắt chính thức

Màn hình OLED cũng được vận dụng trong hệ thống gương chiếu hậu mới này. Vì thế những gì chiếc camera ghi lại đều sẽ được hiển thị trực tiếp ở màn hình; ngay giữa phần đồng hồ cũng như cửa xe. Tuy nhiên người dùng cũng có thể tự ý điều chỉnh chúng; ở nhiều chế độ xem khác nhau thông qua các thao tác cần thiết.

Hybrid còn có thể giúp bạn giảm được tiếng ồn của gió; thậm chí có thể nói là loại bỏ hoàn toàn vì cấu trúc e-tron được giảm đi khá nhiều. Thế nhưng nếu chiếc xe của bạn chạy tại Mỹ; thì e-tron cần phải được trang bị thêm phần gương chiếu hậu truyền thống. Đây có lẽ sẽ là một việc khá quan trọng mà người dùng cần phải nắm rõ; trước khi quyết định tậu một chiếc gương chiếu hậu đời mới cho xế cưng của mình.

Gây ấn tượng tại một số thị trường trước khi được ra mắt chính thức

Mẫu xe Aston Martin DBS Superleggera cùng gương chiếu hậu mới

Bạn cần phải duy trì một chiếc gương chiếu hậu truyền thống; đề phòng khả năng chiếc camera bị hư đột ngột dẫn đến tình trạng không thể quan sát. Do đó việc phòng hờ này cũng là để đảm bảo rằng; cánh tài xế không thể bị mất đi tầm nhìn. Ngoài ra chiếc gương điện tử thuộc hãng này cũng có thể duy trì và hoạt động như một chiếc màn hình LCD; có khả năng chống tia lóa và được gọi theo tên Full Display Mirror. Nhờ đó giúp cho người lái chống được tình trạng lóa mắt; hạn chế những trường hợp đáng tiếc có thể xảy đến.

Sẽ có khá nhiều thay đổi phù hợp với nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng; dựa vào khảo sát trong thời gian tới. Có thể nói là trong giai đoạn này chính là để hãng có thể hoàn thành thu thập thông tin nhu cầu của người dùng; nhằm đưa chúng vào việc hoàn thiện sản phẩm một cách khả quan hơn trong tương lai. Chính vì thế khá nhiều người đang háo hức mong chờ sự ra mắt của những công nghệ xe mới thuộc hãng này.

Nguồn: oto.com.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *