Posted on 1,820  

Năm 2021 vừa đến, sau thời gian thế giới chao đảo vì dịch Covid 19, đây là lúc mà các hãng kinh doanh trở lại. Trong số đó có các nhà sản xuất xe ô tô. Nghiên cứu, sản xuất và phát triển những mẫu xe mới là những điều họ cần làm; để có thể đưa ra thị trường những mẫu xe tốt nhất phục vụ khách hàng.

Đầu năm 2021 chứng kiến sự ra mắt của những chiếc xe gây thất vọng

Làm nhiều và sản xuất nhiều, nhưng những chiếc xe được tung ra thị trường phải thực sự chất lượng. Không phụ sự kì vọng của những người yêu xe. Tuy nhiên, bên cạnh những mẫu xe tốt, nhận được cảm tình tư người hâm mộ từ khi mới ra mắt; vẫn có những mẫu xe chưa đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Thậm chí có thể nói đây là những mẫu xe đáng thất vọng, là bước lùi đáng quên của nhà sản xuất.

Những mẫu xe đáng thất vọng

Những chiếc xe đáng thất vọng không chỉ về hiệu năng. Mà còn về thiết kế hoặc màu mè, phức tạp; hoặc sơ sài, thô kệch đến khó tin. Trong lần đầu được trình làng, các mẫu xe hứa hẹn gây bão cũng đã làm người hâm mộ hụt hẫng; có thể kể đến như Honda E, BMW M3 G80…thậm chí siêu xe Mercedes Maybach GLS 600.

Vậy những chiếc xe đó là những mẫu xe nào? Dưới đây là tổng hợp danh sách 5 mẫu xe đáng thất vọng nhất đầu năm 2021.

BMW M3 G80 – thuộc gia đình M3

BMW M3 2021 là phiên bản thứ 6 trong gia đình M3. Xe có hai biến thể khác nhau, một là phiên bản 473 mã lực và một là tùy chọn CS 503 mã lực.

Xe BMW M3 G80

Tuy nhiên, mẫu xe gây thất vọng đôi chút ở thiết kế bên ngoài. Lưới tản nhiệt lớn ở phía trước làm mất đi thiết kế bóng bẩy chung của chiếc xe.

Mẫu xe Honda E

Xe Honda E

Honda E là mẫu xe điện sản xuất hàng loạt đầu tiên của Honda. Xe được trang bị động cơ điện sản sinh công suất 152 mã lực. Tiếc rằng, Honda E không có sẵn ở Mỹ – điều này gây khá nhiều khó khăn cho những người hâm mộ Honda E.

Xe VW Golf – hệ thống giải trí thất vọng

VW Golf - hệ thống giải trí thất vọng

VW Golf thế hệ mới nhất có nhiều cải tiến để ra mắt vào năm 2021. Tuy nhiên, hệ thống thông tin giải trí của VW Golf không xuất sắc. Nó không dễ sử dụng như hệ thống thông tin giải trí cũ. Bên cạnh đó, nội thất của xe cũng không thật sự nổi bật.

Xe hạng sang Mercedes Maybach GLS 600

Mercedes Maybach GLS 600 là mẫu SUV hạng sang được thiết kế để cạnh tranh với Lamborghini Urus và Bentley Bentayga. Xe sử dụng động cơ loại V8 4.0 lít cho công suất 549 mã lực.

Xe sang ercedes Maybach GLS 600

Dù vậy, Mercedes Maybach GLS 600 là một sản phẩm đáng tiếc, chẳng nhanh mà cũng chẳng thanh lịch.

Toyota Supra 2.0 – thiết kế phức tạp

Toyota Supra 2.0 2021 được bổ sung thêm động cơ 2.0L, 4 xi-lanh, tăng áp mới có nguồn gốc từ BMW. Kết hợp với hộp số tự động 8 cấp, Supra 2.0 có thể hoàn thành cú tăng tốc từ 0-96 km/h trong vòng 5 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 250 km/h. Sức mạnh này khiến Supra 2.0 trở thành mẫu xe nhanh thứ hai của Toyota chỉ sau phiên bản Supra 3.0.

Mẫu xe Toyota Supra 2.0

‘Được phát triển chung với BMW Z4 nhưng Toyota Supra có khá nhiều khác biệt. Trong khi Z4 tuân thủ xu hướng thiết kế hiện đại của BMW thì chiếc Supra của nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản lại đi theo phong cách thể thao với nhiều đường nét có phần rối rắm và phức tạp.

Nguồn: cafeauto.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *