Posted on 890  

Sau SantaFe thì hàng loạt các đại lý đã đồng loạt chào bán dòng xe Hyundai Tucson. Đặc biệt, mức giá sẽ được ưu đãi giảm giá hơn 30 triệu đồng cho dòng xe này. Đây cũng được xem là một hành động dằn mặt đối với những tân binh mới trên thị trường xe ô tô hiện nay. Điều này khiến cho thị trường xe ô tô diễn ra sôi động hơn trong năm mới. Khách hàng không chỉ được sở hữu một dòng xe sang trọng mà còn được hưởng nhiều chế độ ưu đãi.

Được biết, đây là dòng xe được trang bị một hệ thống các tiện nghi nổi bật và mức giá cũng dễ dàng tiếp cận. Hyundai sẽ có thời gian bảo hành sẽ từ 4-5 năm hoặc áp dụng xe chạy 100km. Điều kiện nào tới trước thì sẽ áp dụng chế độ bảo hành phù hợp nhất. Khách hàng mong muốn sở hữu dòng xe đẳng cấp này thì không thể bỏ qua chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn này.

Sau SantaFe, đại lý giảm giá hơn 30 triệu đồng cho Hyundai Tucson, Kona

Mẫu xe ba người CUV của Hyundai được đẩy mạnh nhằm tăng doanh số. Hình thức này sẽ được đẩy mạnh sản xuất vào năm 2020. Trong khi Tucson và Kona cũng chịu sức ép cạnh tranh từ các đối thủ trong lĩnh vực này. Trong tháng 3, nhiều đại lý Hyundai cũng đưa ra ưu đãi cho các mẫu xe công suất lớn của mình. Tucson bản đặc biệt được báo giá 844 triệu đồng. Mức giá này được đánh giá là thấp hơn giá niêm yết 35 triệu đồng.

Sau SantaFe, đại lý giảm giá hơn 30 triệu đồng cho Hyundai Tucson, Kona

Các đại lý sẽ áp dụng mức khuyến mại khoảng 15-38 triệu đồng cho các dòng xe Hyundai. Bên cạnh đó, mức giá cũng sẽ được áp dụng cho các phiên bản khác của mẫu CUV này, tùy từng hệ thống. Tương tự, mẫu Kona cũng chạy chương trình khuyến mại hấp dẫn này. Giá giao dịch thực tế của phiên bản tiêu chuẩn khoảng 680 triệu đồng. Mức giá thấp hơn đề xuất 20 triệu đồng. Ngoài ra, đại lý còn cung cấp bảo hiểm thân vỏ, dán phim cách nhiệt, ghi lái, thảm lót sàn và các phụ kiện khác.

Bộ ba xe gầm cao của Hyundai đang được đại lý khuyến mại để chào đón loạt xe mới 2021

Trước đó, “đàn anh” trong dòng CUV của Hyundai là mẫu SantaFe cũng được giảm tới 85 triệu đồng. Động thái này của hãng xe Hàn Quốc nhằm đẩy lượng xe được sản xuất từ năm 2020 (VIN 2020). Đây là hoạt động trước khi đón loạt sản phẩm được sản xuất trong năm nay. Trên thực tế, sử dụng cùng một mẫu xe và ra mắt cùng năm 2021. Mức giá giao dịch của một chiếc xe năm ngoái thường thấp hơn năm 2021 hàng chục triệu USD.

Bộ ba xe gầm cao của Hyundai đang được đại lý khuyến mại để chào đón loạt xe mới 2021

Trong giai đoạn này, doanh số bán hàng cũng gây ra nhiều khó khăn trong kinh doanh. Đặc biệt là cho các hãng xe chứ không chỉ riêng Hyundai. Báo cáo bán hàng cho thấy, lượng khách mua Hyundai trong tháng 2/2021 chỉ bằng một nửa so với tháng đầu năm nay. SantaFe, Tucson và Kona lần lượt bán được 412 chiếc, 288 và 284 chiếc trong tháng trước. Hyundai Tucson bán ra 4 phiên bản tại Việt Nam, với giá công bố từ 799 đến 940 triệu đô la Mỹ. Các đối thủ của mẫu xe này cũng tung ra các hoạt động khuyến mại. Bao gồm giảm giá tới 100 triệu đồng cho Honda CR-V, giảm giá 40 triệu đồng cho Mitsubishi Outlander. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng thêm 20 triệu đồng phụ kiện.

Kể từ khi ra mắt, Kia Sellos liên tục gia tăng sức ép với Hyundai Kona bằng sự mới lạ. Bên cạnh đó, giá bán các dòng xe mới cũng cực kỳ cạnh tranh. Khi lượng hàng tồn kho ngày càng nhiều Toyota Corolla Cross hay MG ZS hút khách với giá khởi điểm rẻ hơn hàng trăm triệu đồng. Trong phân khúc xe thành phố cỡ nhỏ lại càng trở nên “nóng” hơn.

Nguồn: dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *