Posted on 900  

Nissan Ariya là một chiếc xe thuộc quyền sở hữu của một hãng xe tại Nhật. Điều khiến cho các khách hàng dường như trở nên kinh ngạc; là vì chúng có thể sẽ không hề sử dụng màn hình tablet Nissan quen thuộc. Thay vào đó sẽ là một hệ thống màn hình thông minh; có thể phục vụ và đáp ứng được nhiều nhu cầu cũng như mục đích của người sử dụng. Chính sự thay đổi này đã tạo nên sự tò mò cho hầu hết khách hàng; không chỉ tại nước Nhật mà còn nhiều nơi trên thế giới.

Khá nhiều người thắc mắc rằng liệu chiếc màn hình thông minh mới này; có kết cấu cũng như cấu hình ra sao. Tuy nhiên tính cho đến nay những gì mà hãng đã và đang công bố cho thấy; chiếc màn hình giải trí này có thể vượt xa tablet Nissan. Từ những chức năng hỗ trợ buồng lái; cho đến khả năng phục vụ nhu cầu giải trí của các khách hàng. Bạn có thể sẽ trở thành fan của chiếc màn hình mới này; vì đã có rất nhiều người dường như đang thực sự muốn sở hữu chúng.

Nissan Ariya và công nghệ màn hình mới

Nissan Ariya concept có thể khiến cho khá nhiều người liên tưởng đến Nissan Murano mới ra mắt. Tuy nhiên thì chúng có phần thiết kế đẹp và tinh tế hơn. Ngoài ra gây chú ý nhất vẫn là màn hình Nissan đời mới; đảm bảo thân thiện cũng như mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Dạng màn hình này có lẽ sẽ vượt xa dạng máy tính bảng trong thời gian sắp tới. Vì thế chúng hiện đang là chiếc màn hình đáp ứng được khá nhiều mục đích khác nhau của người dùng. Khi đem so sánh cùng với những chiếc máy tính bảng đời trước. Trên các loại ô tô khác nhau chúng thường đóng góp ít nhiều; tuy nhiên vẫn có phần kém linh hoạt hơn so với màn hình hiện đại.

Nissan Ariya và công nghệ màn hình mới

Chính vì dựa vào thói quen của khách hàng; Nissan đã chế tạo thành công màn hình công nghệ mới; giúp cho người lái có thể nhìn và thao tác nhiều hơn. Ngoài ra chúng còn cung cấp thêm nhiều thông tin cần thiết hơn; vì màn hình được đặt theo chiều ngang của buồng lái. Từ đó tầm nhìn của khách hàng cũng được nâng cao; tối ưu hóa thông tin gọn nhất để hoàn thiện việc tiết kiệm nhiên liệu. Thậm chí còn có cả những chức năng thông tin giải trí vô cùng thú vị. Nhằm phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thiết kế liền mạch khác xa với tablet Nissan

Nissan Ariya concept được ra mắt với hệ thống 2 màn hình liền kề. Ngoài ra mép dưới của phần cửa kính còn là “đường chân trời” khá trực quan. Kết hợp cùng bảng điều khiển khiến cho chiếc xe trở nên hiện đại và cuốn hút hơn bao giờ hết. Chính vì thế chúng có thể giảm thiểu được tình trạng người lái rời mắt khỏi đường; hạn chế tối đa những rủi ro không cần thiết. Tránh tình trạng lệch hướng mắt khiến xe bị chệch làn và những mối lo ngại xung quanh.

Hãng cũng đã cho ra mắt những tính năng khá mới mẻ và đặc biệt của hệ thống màn hình này. Người dùng còn có thể tùy ý điều chỉnh theo ý muốn. Ngoài ra thì mặc định của chúng vẫn được hiển thị các chức năng cần có trên màn hình trung tâm. Đi kèm thêm những tính năng đặc biệt khác, có thể hỗ trợ người lái bất cứ lúc nào.

Thiết kế liền mạch khác xa với tablet Nissan

Cách tạo hình riêng biệt

Chỉ với một thao tác vuốt màn hình; bạn hoàn toàn có thể dễ dàng dịch chuyển chỉ dẫn đường sang mà hình người lái. Thậm chí còn có thể làm điều ngược lại sang màn hình trung tâm. Tuy nhiên màn hình người lái mặc định vẫn sẽ là cụm đồng hồ khá tiêu chuẩn. Chính vì thế hệ thống màn hình mới này có thể được đánh giá là khá trực quan; giúp người lái chủ động hơn trong các thao tác. Từ đó có thể dễ dàng chủ động điều khiển màn hình; sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích trong khoang lái.

Nguồn: oto.com.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *