Posted on 1,926  

Mới đây các hãng xe như Audi, Renault, Honda đã có công bố mới nhất về việc sử dụng dàn loa thông minh Alibaba. Được biết dàn loa thông minh này có sự kết hợp hoàn hảo; cùng với trợ lý ảo Tmall Genie Auto. Từ đó người dùng có thể chủ động hơn trong buồng lái cũng như dễ dàng thực hiện thao tác theo nhu cầu của mình. Riêng về phần trợ lý ảo chúng có thể hỗ trợ bạn một cách triệt để nhất. Chính vì thế mà ngay cả những hãng xe lớn cũng đang hướng đến hệ thống loa này.

Được coi là bước tiến trong công nghệ xe, dàn loa Alibaba có thể mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài chức năng cần thiết trong hệ thống loa, chúng còn có thể bổ sung thêm rất nhiều tính năng thông minh khác dành cho bạn. Từ đó có thể làm thỏa mãn được nhu cầu giải trí của các khách hàng. Ngoài ra nhờ hệ thống này khách hàng còn chủ động điều chỉnh các thiết bị công nghệ trong chính căn nhà của mình một cách nhanh chóng và khá tiện lợi.

Kiểm soát thiết bị tại nhà

Kiểm soát thiết bị tại nhà

Trợ lý ảo Tmall Genie Auto của Alibaba có thể giúp cho khách hàng điều khiển cũng như kiểm soát được hầu hết những thiết bị thông minh trong nhà của mình. Ngoài ra còn có thể hỗ trợ mua bán cũng như đặt vé xem phim…

Công ty Công nghệ Trung Quốc cũng đã từng công bố trong buổi Triển lãm Công nghệ CES Asia 2019 tổ chức ở Thượng Hải; về việc sẽ hợp tác cùng nhiều hãng ô tô trong thời gian tới. Sẽ có rất nhiều chi tiết được bổ sung mới mẻ trong hệ thống loa Alibaba. Đặc biệt là nhờ trí tuệ nhân tạo AI mà người dùng có thể làm được rất nhiều thứ; mà chỉ cần nhờ vào giọng nói của mình.

Hợp tác cùng ba hãng xe mới

Trong thời gian gần nhất hệ thống loa sẽ được bổ trợ thêm tính năng kết hợp cùng thiết bị tương ứng. Thông qua Tmall Genie để người dùng có thể dễ dàng kiểm soát những thiết bị công nghệ khác. Đây cũng chính là thỏa thuận giữa hãng công nghệ cùng 3 hãng xe.

Audi, Renault và Honda sẽ là những hãng xe cùng hợp tác cùng Alibaba. Và điều này dường như khẳng định được tầm quan trọng của hệ thống loa thông minh này. Đồng thời đây cũng chính là mối liên kết mạnh mẽ trong thị trường ô tô; mang đến cho người dùng nhiều sự trải nghiệm công nghệ trong tương lai.

Đã ra mắt từ năm 2017 nhưng cho đến nay chúng mới thực sự tạo được tiếng vang trong làng xe bốn bánh. Có khá nhiều phiên bản trong năm 2018. Ngoài ra BMW và Volvo cũng có thể sử dụng hệ thống dàn loa này trong thời gian sắp tới.

Hợp tác cùng ba hãng xe mới

Bật mí hãng xe đầu tiên hợp tác

Hãng xe phối hợp cùng Alibaba đầu tiên chính là  Renault City K-ZE Tmall Genie Edition. Đây chính là một phiên bản đặc biệt của Renault mang logo Tmall. Bạn có thể dễ dàng nhận ra chúng trong bộ sưu tập được ra mắt năm 2019.

Tương tự như Amazon Echo, Tmall Genie dường như cũng mang những công nghệ ô tô như vậy. Ngoài ra Echo Auto còn được biết đến là hệ thống Echo của Amazon dành riêng cho xe hơi và được thiết kế tại Mỹ vào khoảng tháng 9 năm ngoái.

Nguồn: oto.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *