Posted on 1,665  

Có rất nhiều những trường hợp bị mất ô tô do các bấm khóa điều khiển từ xa. Không thể phủ nhận được việc chúng mang lại khá nhiều lợi ích và tiện lợi cho người dùng. Tuy nhiên những chiếc khóa bấm này dường như lại là cơ hội cho những tên trộm. Kia đã nhận biết được những sự lo lắng của người tiêu dùng và mới đây hãng đã cho ra mắt chiếc bao da mới. Chúng dường như không có gì đặc biệt tuy nhiên chiếc bao da KiaSafe này có thể chặn được sóng khóa bấm ô tô.

Nhờ chức năng khá mới mẻ và hợp lý này mà rất nhiều chiếc ô tô có thể được bảo vệ một cách an toàn. Nói cách khác chiếc bao da đang đóng vai trò là một chiếc hàng rào đúng nghĩa. Bảo vệ tuyệt mật sự an toàn cho chiếc khóa bấm ở bên trong. Hiện nay những tên trộm có rất nhiều cách khiến chiếc xe của bạn bốc hơi không vết tích. Vì thế việc sắm cho mình một chiếc bao da bảo vệ thực chất lại rất cần thiết. Hãy ngăn chặn cơ hội của những tên trộm tận gốc nhé!

Bao da của Kia

Bao da của Kia

Khóa bấm được công nhận là khá tiện lợi so với những chiếc chìa khóa thông thường. Tuy nhiên chúng lại có phần nguy hiểm hơn vì rất dễ bị những tên trộm đột nhập. Kia đã cho ra những chiếc bao da tiện lợi, có thể chặn được sóng khóa bấm ô tô. Theo thống kê mới nhất tại  Cơ quan quản lý phương tiện giao thông cơ giới ADAC của Đức; có rất nhiều chiếc xe bị lợi dụng hệ thống khóa bấm và bị trộm mất. Điều này thậm chí chỉ diễn ra trong vài giây ngắn ngủi. Có hơn 20 mẫu xe đã và đang sở hữu tính năng khóa bấm và chúng thường nằm trong tầm ngắm của những tên trộm.

Đừng quá chủ quan và yên tâm vì công nghệ khóa xe thông minh. Khi những chiếc xe có thể bốc hơi trong vài giây dưới tay của những tên trộm lành nghề. Những lỗ hổng về tính bảo mật trên chiếc chìa khóa bấm; sẽ tạo cơ hội cho rất nhiều người có thể khởi động xe mà bạn không hề hay biết.

Nếu chiếc chìa khóa bấm không ở quá xa so với phạm vi của chiếc xe. Những tên trộm hoàn toàn có thể dùng thiết bị mở rộng sóng wifi và bẻ khóa xe một cách nhẹ nhàng. Vì thế chỉ trong vài giây chiếc xe của bạn sẽ hoàn toàn biến mất. Ngoài ra việc đánh cắp mã xác nhận khóa điều khiển; tạo ra hiện tượng nhiễu sóng cũng như vô hiệu hóa tín hiệu đều là những thủ thuật rất dễ.

Chặn sóng khóa bấm bảo vệ xe

Có rất nhiều hãng xe đã tiến hành điều tra và nghiên cứu. Những giải pháp tối ưu để khắc phục tình trạng xe bị đánh cắp; giúp người dùng có thể bảo vệ được tài sản của mình. Chiếc bao da nhà Kia có thể nói là một trong những thiết bị công nghệ xe dẫn đầu xu hướng bảo vệ an toàn khóa bấm. Hiện tại chúng đang có mặt tại hầu hết các chủ xe tại nước Anh.

KiaSafe dường như có thể ngăn chặn được hầu hết những tần số có thể sao chép để mở cửa xe. Có thể hoàn thành chặn tín hiệu từ các thiết bị hack; nhờ vào lớp kim loại bên trong chúng. Từ đó bảo vệ chìa khóa bấm một cách an toàn.

Chặn sóng khóa bấm bảo vệ xe

Mức giá khởi điểm KiaSafe 

Những phương pháp hack khóa bấm không mấy phổ biến; thế nhưng Kia luôn muốn chắc chắn và đảm bảo mức độ an toàn cho người sử dụng. Trong tương lai hệ thống khóa xe sẽ khó có thể bị đột nhập một cách dễ dàng. Ngoài ra những người dùng cũng đã được khuyến cáo cho việc cẩn thận. Hãy luôn để chìa khóa bấm xa vị trí cửa nhà hoặc cửa sổ. Chính những nơi này có thể tạo cơ hội cho những kẻ xấu thực hiện hành vi của mình.

Bao da KiaSafe sẽ có mức giá khởi điểm là  9,99 bảng (12,5 USD). Hiện đang có mặt tại nước Anh và trong tương lai có thể mở rộng phạm vi ở nhiều nơi trên thế giới.

Nguồn: oto.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *