Posted on 1,107  

Mẫu SUV 7 chỗ bắt mắt vừa được VinFast đăng ký độc quyền trên website của Cục Sở hữu trí tuệ. Theo đánh giá sơ bộ về an toàn, thì mỗi khung xe siêu cứng sẽ được tinh chỉnh. Để có tần số rung động tự nhiên cao, giúp chống rung và kiểm soát lực xoắn, uốn. Từ đó kiểm soát xe tốt hơn. Ngoài ra, xe còn có các khu vực hấp thụ va chạm trên đầu và đuôi xe. Để đảm bảo sự đệm tốt nhất cho mọi hành khách trên xe.

Ngoài những trang bị an toàn thông thường như 06 túi khí (02 túi khí bên, 02 túi khí bên và túi khí rèm). Hệ thống an toàn chủ động còn có: công nghệ kiểm soát rẽ và chống lật; phanh tay điện tử; hỗ trợ lái nhanh, chống bó cứng phanh ABS hệ thống; phân bổ lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ phanh khẩn cấp.

Tìm hiểu về thương hiệu Vinfast

tìm hiểu vinfast

VinFast là một Công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực ô tô với sự hậu thuẫn của Vingroup – doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, chính vì lẽ đó chúng tôi được thỏa sức thiết kế xe theo phương thức đầy mới lạ và táo bạo. Ngay từ lúc khởi đầu, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những chiếc xe đẳng cấp thế giới, mang bản sắc Việt Nam.

VINFAST được kết nối từ chuỗi viết tắt của các từ: Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong với ý nghĩa tôn vinh xe thương hiệu Việt.

Sự ra đời của VINFAST thể hiện khát vọng xây dựng một thương hiệu Việt Nam có tầm thế giới. Khẳng định khả năng làm chủ các công nghệ hiện đại của người Việt. Thông qua lĩnh vực sản xuất ô tô, xe máy – một trong những ngành công nghiệp mang tính dẫn dắt; có tác động tới nhiều ngành nghề khác. Vingroup cũng mong muốn tham gia góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp nặng. Và chế tạo tại Việt Nam, góp phần thực hiện công nghiệp hóa; hiện đại hóa đất nước.

Vinfast – SUV 7 chỗ mới

Vinfast - SUV 7 chỗ mới

Kiểu dáng của một mẫu SUV 7 chỗ; vừa được VinFast đăng ký độc quyền trên website của Cục Sở hữu Trí tuệ. Mặc dù chỉ là hình ảnh về bản thiết kế; nhưng người dùng có thể nhận thấy đây là một mẫu SUV có thiết kế hầm hố và đẹp mắt không kém cạnh VinFast Lux SA2.0.

Theo thông tin từ Cục Sở hữu Trí tuệ; bản thiết kế của chiếc SUV 7 chỗ mới mang thương hiệu VinFast đã được cấp giấy sở hữu công nghiệp; vào ngày 25/2/2021. Chủ bằng độc quyền là ông Guglielmo Giovanni Cartia – giám đốc thiết kế toàn cầu của Pininfarina, một đối tác của VinFast.

Nét thiết kế giống VF33

Về phần mình, chiếc SUV 7 chỗ mới được đăng ký độc quyền của VinFast có nét thiết kế khá giống với mẫu VF33 – mẫu xe lớn nhất và thông minh nhất trong 3 mẫu xe tự hành mà VinFast công bố cách đây không lâu. Trong đó, VF33 sở hữu tính năng tự hành cấp độ 2-3, với 30 tính năng thông minh chia làm 7 nhóm gồm: hệ thống trợ lái thông minh, hệ thống kiểm soát làn thích ứng, hệ thống kiểm soát hành trình chủ động, hệ thống cảnh báo va chạm đa điểm, hệ thống giảm thiểu va chạm toàn diện, hệ thống đỗ xe tự động thông minh và hệ thống giám sát người lái.

Có tính năng tự hành cấp độ 3

Có tính năng tự hành cấp độ 3

Đây cũng là mẫu SUV của Hãng xe Châu Á nằm trong nhóm ít các xe trên thế giới có nhiều tính năng tự hành cấp độ 3, khẳng định năng lực R&D và năng lực triển khai các sản phẩm đẳng cấp cao, mang tính tiên phong của VinFast.

Dự kiến, VF33 sẽ nhận đặt hàng tại Việt Nam từ tháng 9/2021, bàn giao xe từ tháng 2/2022; tại Mỹ, Canada và châu Âu sẽ nhận đặt hàng từ tháng 11/2021, bàn giao xe từ tháng 6/2022.

 

Nguồn: thethao247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *