Posted on 1,304  

Có khá nhiều sự đổi mới trong việc tái tạo cũng như nâng cấp dàn xe của mình. BMW dường như đang được chú trọng hơn trong việc nâng cấp và bổ trợ thêm phần mềm online. Sẽ có khá nhiều sự thay đổi lớn trong tương lai ngoài ra các hệ thống trong phần mềm này có thể sẽ được bổ sung thêm nhiều chức năng khác nhau. Từ đó khách hàng sẽ có thêm nhiều sự trải nghiệm mới trong chiếc xe của mình. Ngoài việc sử dụng hệ cơ bản khách hàng còn có thể tự tay nâng cấp lên hệ điều hành mới nhất.

Có lẽ đây chính là thông tin khá thú vị đến những người yêu thích dòng xe BMW. Khi các dòng xe mới của hãng hầu hết sẽ được lắp đặt thêm hệ thống công nghệ phần mềm online. Điều này có thể hỗ trợ được khách hàng khá nhiều, cũng như đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau. Đặc biệt phải kể đến nhu cầu giải trí của hầu hết tất cả mọi người. Trong tương lai sẽ xuất hiện thêm khá nhiều những phiên bản cập nhật mới. Mang đến những tính năng vượt trội hơn trong tương lai.

BMW và phần mềm online

BMW và phần mềm online

BMW X5, 3-Series và 8-Series mưới sẽ là những chiếc xe được cập nhật phần mềm online. Những bản cập nhật này có thể sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến IPA trợ lý thông minh cùng các hệ thống khác.

Phần mềm này được gọi tắt là OTA và sẽ được bổ sung trong thời gian tới. Đây không phải là những điều quá mới mẻ khi hãng cho ra mắt phiên bản cập nhật không dây. Đối với nhà sản xuất như Tesla hay đơn thuần chỉ là những hãng thuộc ngành công nghiệp ô tô mà nói; cuối cùng BMW cũng đã mang đến một sự thay đổi mới mẻ. Các mẫu xe mới sẽ được trang bị hoàn toàn hệ thống chạy hệ điều hành 7.0. Và người dùng hoàn toàn sử dụng từ xa phần mềm đã nâng cấp.

OTA sẽ là mấu chốt giúp cho hệ điều hành luôn được đảm bảo ổn định và mới nhất. Những chiếc BMW và Intelligent Personal Assistant được biết đến như một trợ lý ảo; sẽ là nguồn được nâng cấp đầu tiên. Hầu hết chúng đều sẽ bị ảnh hưởng khá lớn đến hệ thống hỗ trợ người lái. Điển hình là kiểm soát hành trình cũng như hệ thống tránh va chạm bên hông xe. Thay vào đó sẽ là chức năng sử dụng, kích hoạt hay tìm chức năng mới của BMW ConnectedDrive Store dễ dàng hơn.

OTA và chức năng hoàn thiện phần mềm

X5, 3-Series và 8-Series mới là những dòng xe có thể được cập nhật một cách miễn phí. Và chúng sẽ được vận hành trên hệ 7.0 mới nhất của BWM. Trong tương lai sẽ có những cải thiện về việc mở rộng phạm vi cũng như các ký năng của hệ thống trợ lý áo. Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Có rất nhiều hãng đang thực hiện việc cập nhật phần mềm OTA không dây. Ví dụ như Tesla, Opel, Audi, Volvo, Ford… thế nhưng chúng chỉ sử dụng kết nối không dây để có thể hoàn thiện tính năng thông tin giải trí; hoặc một số chức năng không quan trọng khác trên hệ thống. Nếu để ý và theo dõi bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự kích hoạt cần gạt kính tự động nhờ OTA của Tesla Autopilot 2 đã từng ra mắt trước đó.

Nguồn: oto.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *