Posted on 1,090  

Những người chủ hãng xe lớn bé đều sẽ luôn biết cách; để có thể tạo ra những sản phẩm công nghệ mới thu hút khách hàng. Từ những bước tiến nhỏ nhất cho đến nay; các hãng xe của Mercedes-Benz luôn là điểm nổi bật trong thị trường xe ô tô. Thế hệ mới luôn đi kèm với những loại công nghệ vượt bậc và tiên tiến; được đi kèm với những mẫu mã thiết kế vô cùng đẹp mắt. Mới đây hãng xe đã công bố về sự ra đời của một chiếc màn hình siêu khủng mang tên Hyperscreen trên dòng xe Mercedes-Benz mới. Có lẽ trong tương lai sắp tới chiếc màn hình này sẽ là tâm điểm chú ý; của hầu hết các hãng xe nói chung cũng như của người tiêu dùng nói riêng.

Tính đến thời điểm này; hãng cũng đã tiết lộ ít nhiều về phần cấu hình cũng như sự kết hợp giữa các yếu tố; để tạo nên chiếc màn hình Hyperscreen. Với chiều dài 56 inch có thể hỗ trợ tối đa người lái; đi kèm cùng những tính năng vượt bậc mà hầu hết những cách tài xế đều mong mỏi. Có lẽ chính vì lí do này dường như Hyperscreen đã trở thành một chiếc màn hình thông minh vượt bậc. Đủ sức đánh bại những đối thủ khác trong tương lai gần của các hãng xe đã và đang ra mắt.

Công nghệ màn hình siêu khủng mới

Công nghệ màn hình siêu khủng mới

Kết hợp với màn hình mới này Mercedes-Benz có thể giúp cho người dùng sử dụng dễ dàng hơn. Bằng việc thao tác và lựa chọn các tính năng trực tiếp trên Hyperscreen. Kết hợp được với hệ thống MBUX; màn hình công nghệ này sẽ được cập nhật mới nhất. Dễ dàng điều chỉnh được toàn bộ hệ thống giải trí; nhờ vào trí thông minh nhân tạo hiện được phát triển sẵn trong màn hình. Nhờ đó chúng có thể đáp ứng được các nhu cầu cũng như thói quen khác nhau. Cũng như người dùng có thể chủ động trong việc tạo lập những chức năng của chiếc xe.

Tìm hiểu về HUD

HUD giúp cho người dùng có thể tùy ý thao tác; tuy nhiên lại không cần phải di chuyển đến thanh menu như những chiếc màn hình khác. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể thao tác nhanh gọn; mà không cần phải chuyển sang trang lệnh cũng như lệnh thoại. Và vì thế HUD có luôn hiển thị những tính năng cần và đủ trên màn hình. Đảm bảo chúng luôn có sẵn trong tầm nhìn của người dùng để có thể hỗ trợ bất cứ lúc nào người dùng muốn.

Thậm chí chúng còn có thể nhắc bạn thực hiện một cuộc gọi nào đó; nếu bạn có thói quen làm việc này vào một khung giờ nhất định. Hoặc nếu bạn hay thao tác treo khí nén ở một vị trí xe; hệ thống cũng sẽ tự nhận biết và thực hiện chúng thay bạn. Từ đó giúp bạn rút ngắn được khá nhiều thời gian khác nhau, vì chiếc xe đã có thể tự cập nhật những thói quen đó của bạn.

Tác dụng của HUD

Mercedes-Benz

Với màn hình 12,3 inch dành cho các vị khách ngồi phía trước; chúng còn được kết hợp với công nghệ hiện thị OLED. Mercedes-Benz còn cung cấp một chiếc màn hình giải trí 17,7 inch cho khách hàng. Nhưng nếu hàng ghế trước trống; bạn sẽ không thể sử dụng được chiếc màn hình con. Tuy vậy công nghệ màn hình Hyperscreen dường như sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ. Được đánh giá là phù hợp với buồng lái của những chiếc ô tô thuộc dòng Mercedes-Benz EQS. 

Thời gian sắp tới Mercedes-Benz EQS sẽ được chính thức ra mắt; được xếp vào hàng EV đứng đầu bảng của hãng xe sao 3 cánh. Vì thế có rất nhiều người đang nóng lòng chờ đón sự xuất hiện của chúng. Nếu bạn cũng là một trong những tín đồ về công nghệ xe hiện đại, đừng chần chừ mà bỏ qua Mercedes-Benz thế hệ mới nhé!

Nguồn: oto.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *