Posted on 687  

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 dường như thị trường ô tô cũng đã có sự thay đổi và dịch chuyển. Dựa theo các chính sách có thể bảo đảm sự an toàn cho khách hàng; các mẫu xe ô tô trong tương lai đều sẽ được tích hợp khả năng khử trùng. Nói cách khác chúng hoàn toàn có thể là một chiếc ô tô bảo đảm công nghệ chống dịch một cách hoàn hảo. Chính vì thế công nghệ chống dịch đang là một trong những vấn đề được nhiều hãng xe quan tâm vào thời điểm này. Và làm thế nào để họ có thể chinh phục được những vị khách khó tính nhất; về mảng bảo đảm an toàn sức khỏe cũng chính là điều cần được lo lắng nhất.

Vấn đề sức khỏe dường như đang trở thành tâm điểm. Không chỉ riêng mảng ô tô mà hầu hết chúng được quan tâm ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính vì thế mà việc khử trùng dễ dàng có thể sẽ hỗ trợ được khách hàng rất nhiều. Bảo vệ sức khỏe con người cũng là vấn đề nên được đề cao; ngay trong việc chế tạo các công nghệ chống dịch mới. Việc này sẽ giúp cho xế cưng của bạn luôn được đảm bảo an toàn sạch sẽ; phá đi tiềm năng hình thành ổ dịch ngay trong không gian di chuyển.

Công nghệ diệt khuẩn trở thành tiêu chuẩn của một chiếc ô tô mới

Công nghệ diệt khuẩn

Nhận biết được nhu cầu của khách hàng hiện nay; các hãng ô tô lớn bé đều đang rất quan tâm đến các công nghệ diệt khuẩn. Họ sẵn sàng chi trả cho những công nghệ mới này. Từ đó dẫn đến các hãng ô tô khác nhau đều sở hữu một loại công nghệ diệt khuẩn khác nhau. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại; có lẽ tính năng UV khử khuẩn thuộc nhà Hyundai dường như đang dẫn đầu xu hướng này. Người dùng hoàn toàn có thể tự tin và thoải mái với hệ thống làm sạch tự động. Khó có thể để lọt được virus gây bệnh cho người; nếu chiếc xe của bạn có loại công nghệ khử khuẩn mới này.

Đầu tư khá nhiều vào việc làm sạch và giữ an toàn cho không gian bên trong những chiếc xe; Hyundai dường như là hãng xe đi đầu trong việc này ngay cả trước khi đại dịch diễn ra. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp nhiều hình thức cũng như công nghệ khử khuẩn khác nhau; ngay từ dòng Genesis G70 và Sonata 2011. Bằng việc bắt đầu từ những lớp sơn kháng khuẩn; cho đến tia UV khử trùng hiện nay; Hyundai đã có thể tạo nên sức hút cũng như sự quan tâm của hầu hết các khách hàng khác nhau.

Tiện lợi cho việc khử trùng ô tô

Tiện lợi cho việc khử trùng ô tô

Khi bên trong xe không có người tia UV sẽ được tự động kích hoạt. Vì thế người dùng không cần quá lo lắng về việc da của mình bị ảnh hưởng hay không. Cabin dường như sẽ được quét sạch hoàn toàn; chỉ với một chiếc đèn UV được lắp trên trần. Tuy nhiên hãng cũng đang ấp ủ những dự kiến về việc đầu tư và phát triển thêm về qui mô này. Chúng có thể sẽ được phát triển hơn trong việc khử trùng tổng thể; mang lại kết quả khả quan và tốt hơn. Từ đó giúp người dùng có thể yên tâm hơn trong tương lai, sẵn sàng đối mặt với những trường hợp xấu của căn bệnh dịch đáng ngại này.

Covid hiện vẫn đang là nỗi ám ảnh và lo ngại của hầu hết mọi người. Chính vì thế nếu công nghệ khử trùng cũng như các tính năng bổ sung chống dịch đi kèm; dường như sẽ kéo giá thành của một chiếc ô tô tăng lên. Thế nhưng điều đó là khá xứng đáng vì chúng có thể đảm bảo được sức khỏe cũng như sự an toàn cho người dùng. Vì vậy nếu như có ý định tậu cho mình một chiếc xe đời mới; đừng quên tham khảo qua những dòng xe của hãng nếu bạn thực sự quan tâm đến những công nghệ diệt khuẩn tuyệt vời của Hyundai.

Nguồn: oto.com.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *