Posted on 1,181  

Justin Bieber (tên đầy đủ: Justin Drew Bieber) là một ca sĩ, kiêm nhạc sĩ người Canada. Anh là một người thành công từ rất sớm: tài năng được phát hiện khi mới 13 tuổi, 16 tuổi phát hành đĩa đơn đầu tay của mình. Trở thành một thần tượng tuổi teen của không ít các bạn trẻ trên toàn thế giới. Tuy nhiên Bieber lại có lối sống ăn chơi khiến truyền thông lên án mạnh mẽ.

Những điều bạn nên biết về hãng xe Rolls-Royce

hãng xe Rolls-Royce

Không chỉ sở hữu khối tài sản khổng lồ, Bieber còn sở hữu riêng cho mình một chiếc Rolls-Royce độc đáo. Nói qua về Rolls-Royce, Rolls-Royce là một nhà sản xuất ô tô hạng sang của Anh. Thuộc sở hữu trực tiếp của tập đoàn BMW ở Đức, được thành lập chính thức từ năm 1998. Chiếc sedan bốn cửa Rolls-Royce Phantom được coi là sản phẩm đầu tiên ra mắt công chúng vào năm 2003. Từ thời điểm đó, các dòng sản phẩm liên tục được hãng liên tục sản xuất. Có thể kể đến các phiên bản trục cơ sở kéo dài. Các loại xe coupe hai cửa và phiên bản mui trần của Phantom Sedan được chào bán. Cùng những chiếc sedan bốn cửa Ghost gọn gàng hơn. Điểm nhấn đặc biệt là 3 chiếc chiếc coupe hai cửa Wraith, chiếc Dawn Convertible và chiếc SUV Cullinan.

Chiếc xe độ của Bieber

Bieber cũng sở hữu cho mình một chiếc Rolls-Royce sang trọng. Ngay khi chiếc xe được hé lộ với công chúng, người hâm mộ đã ngỡ ngàng khi chàng ca sĩ độ chiếc xe của mình; theo một cách vô cùng độc đáo. Hãng đứng sau dự án độ xe cũng đã lên tiếng hé lộ nhiều thông tin thú vị xoay quanh chiếc xe siêu sang này.

Thông tin đầu tiên được West Coast Customs – hãng độ đứng sau chiếc Rolls-Royce dị xác nhận là họ mất… 3 năm để hoàn tất đơn hàng của ca sĩ nổi tiếng người Canada. Chiếc xe độ lấy bộ khung của Rolls-Royce Wraith đời trước nhưng được chuyển hóa bằng thiết kế concept Rolls-Royce 103EX được hãng xe Anh Quốc ra mắt vào năm 2016.

Ban dầu Justin Bieber muốn mua chính concept nói trên nhưng như nhiều dự án thử nghiệm khác, 103EX chưa hoàn tất và không thể vận hành như xe thông thường, Rolls-Royce cũng chỉ chế tác 103EX như phép thử thăm dò ý khách hàng về hướng thiết kế và công nghệ trong tương lai. Hết cách, ca sĩ này tìm đến hãng độ quen thuộc là West Coast Customs để tìm giải pháp và phương án được lựa chọn là độ một chiếc Wraith hoàn chỉnh thành concept trên.

Ngoại thất và nội thất của xe

Rolls-Royce của Bieber

 

West Coast Customs khởi đầu bằng việc scan toàn bộ ngoại thất Rolls-Royce 103EX. Để có thể tái tạo lại hoàn chỉnh thiết kế này nếu cần. Sau đó tạo ra bộ khung thích hợp được Justin góp ý hoàn thiện để cho ra kết quả mỹ mãn nhất.

Toàn bộ phần bánh xe được che kín bởi tấm thân bên ngoài. Qua đó tạo cảm giác xe lướt trên đường hơn là lăn bánh. Đầu xe cũng được làm lại hoàn toàn với thiết kế tinh xảo, phức tạp và góc cạnh hơn. Gọi đây là một dự án xe độ cũng không chính xác lắm mà phải là xe chế tác khi phần lớn các chi tiết nguyên bản đã bị thay thế thay vì chỉ khoác lên lớp vỏ mới bên ngoài.

Về nội thất, Rolls-Royce đã làm quá tốt phần việc của mình với Wraith nên tất cả những gì West Coast Customs làm là bọc lại da đồng màu ngoại thất. Những thay đổi còn lại khá nhỏ; chủ yếu xoay quanh nâng cấp hệ thống loa với amplifier mới.

Nguồn: autopro.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *