Posted on 2,105  

Mitsubishi, Hyundai là hãng xe ô tô được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Không chỉ bởi chúng sở hữu vẻ ngoài sang trọng mà tiện nghi cũng vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, với những khách hàng mong muốn sở hữu sản phẩm thì hãy nhanh tay “rước” ngay bởi các hãng ô tô đang có chính sách ưu đãi tháng 3/2021. Điều này giúp tạo động lực để cho các hãng xe khác có thể mạnh dạn nhảu vào cùng tham chiến. Ngoài ra, đây cũng là lý do mà nhiều đại lý mong muốn hâm nóng lại thị trường ô tô sau Tết. 

Giảm giá chính là một trong những chiến lược của hầu hết các hãng xe hơi hiện nay. Thế nhưng, không phải hãng nào cũng mạnh tay ra sức giảm giá để khách hàng có thể mua được. Sự tiên phong của Mitsubishi, Hyundai, Nissan, MG… nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bên cạnh đó, hãng cũng muốn giới thiệu đến khách hàng tiềm năng những sản phẩm ra mắt năm 2021.

Mitsubishi ưu đãi phí trước bạ và phụ kiện cho khách hàng

Vào tháng 3 năm nay, Mitsubishi Việt Nam (MMV) đã áp dụng chương trình cảm ơn đặc biệt tại tất cả các đại lý ủy quyền. Khách hàng mua Mitsubishi Motors sẽ nhận được quà tặng và hỗ trợ phụ kiện. Đồng thời khách hàng cũng phải trả phí đăng ký. Khách hàng di mua Mitsubishi cũng sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi khác nhau, cụ thể:

  • Mitsubishi Attrage giảm phí trước bạ 50%, tương đương 19-23 triệu đồng.
  • Bộ phụ kiện sẽ đi kèm với hai hộp số CVT.
  • Mitsubishi Xpander, Xpander Cross và Outlander tặng Tân Sửu lượng vàng là vàng SJC, trị giá 15-40 triệu đồng. Mitsubishi Pajero Sport mang đến 4 lựa chọn ưu đãi cho khách hàng mua xe, bao gồm: bộ quà tặng 1: bộ bảo dưỡng và bộ phụ kiện. Bộ quà tặng 2: Phí trước bạ và bộ phụ kiện trị giá 25 triệu đồng. Bộ quà tặng 3: Bảo dưỡng và bảo hiểm vật chất. Bộ quà 4: phí trước bạ và bảo hiểm vật chất 25 triệu đồng.
  • Tặng phụ kiện Mitsubishi Triton: 4 × 2 MT và 4 × 2 AT MIVEC bảo hiểm vật chất cao / thấp. 2 phiên bản cao cấp về vỏ bảo vệ và camera lùi hoặc bảo hiểm vật chất và camera lùi.

Mitsubishi ưu đãi phí trước bạ và phụ kiện cho khách hàng

Hyundai nâng hạn bảo hành cho 6 mẫu xe ô tô

TC Motor áp dụng chính sách bảo hành mới cho 6 mẫu xe chính, bao gồm: Santa Fe, Kona, Tucson, Grand i10, Elantra và Accent. Mỗi mẫu xe sẽ sở hữu những nét đặc trưng riêng. Thế nhưng, dù là dòng xe nào thì chúng vẫn được xem là xong xe chất lượng hàng đầu. Do đó, khách hàng mua xe trong thời gian từ ngày 01/03/2021 này sẽ được nâng hạng lên 5 năm (thay vì 3 năm trước đây). Ngoài ra, chính sách ưu đãi này cũng sẽ áp dụng nâng hạng theo điều kiện người đến trước.

Phương án khuyến khích hiện đại giúp tăng doanh thu cho những người có nhu cầu sử dụng xe ít hơn (xe gia đình), Đồng thời nhằm kích cầu và tăng cạnh tranh bán hàng. Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang được kiểm soát chặt chẽ và không làm cho thị trường ô tô trở nên ảm đạm thì việc giảm giá xe, kèm những ưu đãi là điều vô cùng cần thiết. Tình hình kinh doanh ô tô những tháng đầu năm có sự tiến triển vô cùng tốt. Điều này hướng đến một viễn cảnh tốt đẹp trong tương lai không xa về thị trường ô tô.

Nissan tặng 50% phí trước bạ và kèm nhiều chính sách ưu đãi cho khách mua xe Navara

Từ ngày 01/03/2021 đến 31/03/2021, khách hàng mua Nissan Navara 2021 sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn, cụ thể:

  • 50% phí trước bạ hoặc một năm hỗ trợ bảo hiểm vật chất tùy theo từng phiên bản.
  • Khách hàng mua Navara trong thời gian này còn được hưởng chính sách bảo hành lên đến 05 năm. Điều này nhằm nâng cao sức cạnh tranh cho dòng sản phẩm của mình.

Nissan tặng 50% phí trước bạ và kèm nhiều chính sách ưu đãi cho khách mua xe Navara

Từ đầu tháng này, Nissan Việt Nam thông báo sẽ loại bỏ 5 phiên bản khỏi dòng xe Nissan Navarre. Hiện Nissan Navarre 2021 mới ra mắt thị trường Việt Nam có hai phiên bản. Mức giá bán lần lượt là 799 và 659 triệu đồng. Mức giá thuộc tầm trung và khách hàng nào cũng có thể sở hữu được. Phong cách thiết kế xe sang trọng phù hợp với cả nam và nữ. Nissan Navarre được cho là dòng xe đáng để sở hữu năm 2021.

MG sẽ áp dụng ưu đãi bảo hành miễn phí không giới hạn khi mua xe

Trong khi giới thiệu đến người tiêu dùng trong nước mẫu MG ZS Smart Up STD + mới và các thay đổi về giá bán lẻ đề xuất của MG HS, MG Motor cũng cung cấp bảo hành miễn phí 5 năm. Trong đó bao gồm cả vật tư tiêu hao và nhân công. Đồng thời, khách hàng mua xe cũng sẽ được bảo hành miễn phí 5 năm kể từ tháng 3/2021. Đây là một trong những chính sách bảo hành vô cùng hấp dẫn. Việc bảo hành sẽ giúp chất lượng của xe được đảm bảo và chắc chắn hơn.

Bắt đầu từ ngày 1, dịch vụ cứu hộ của MG Care sẽ được cung cấp cho tất cả các mẫu MG ZS Smart Up. Thay vì giảm giá trực tiếp, các hãng xe chủ yếu chọn cách nâng cao chất lượng hậu mãi. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho người mua một phần phí trước bạ. Động thái này nhằm kích cầu. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Một số đại lý không ngồi yên đợi hiệu quả từ “chiến lược chính hãng” mà chủ động giảm giá sản phẩm. Việc này sẽ giúp đại ký dễ dàng hơn trong việc đẩy hàng mới. Đây là lý do khiến khách hàng có thể mua Honda Civic, Honda HR với giá thấp hơn giá niêm yết 70-90 triệu đồng. Đây cũng chính là lý do cho Honda Việt Nam luôn nằm ngoài cuộc đua.

Nguồn: oto.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *