Posted on 1,065  

Cảm biến áp suất lốp ô tô Mercedes là một trong những thiết bị để đo và hiện thị tình trạng nhiệt độ. Bên cạnh đó, máy còn có chức năng đo được áp suất của lốp xe. Từ đó, phát ra những cảnh báo nguy cơ mất an toàn để chủ xe có thể kịp thời sửa chữa. Việc giám sát sẽ được hiện thị rõ ràng thông qua màn hình chính trên xe. Khách hàng sẽ cảm thấy việc lái xe trở nên an toàn và tự tin hơn. Đặc biệt là ở những đoạn đường vắng và quãng đường đi dài.

Chúng ta đều thấy rằng, có khá nhiều vụ tai nạn đã xảy ra từ việc nổ lốp hoặc xịt hơi. Điều này làm cho việc di chuyển sẽ bị lệch hướng và hậu quả khó lường. Việc trang bị máy cảm biến áp xuất lốp xe Mercedes  được nhiều khách hàng quan tâm. Do đó, các mẫu xe Mercedes Benz nếu thiếu đi cảm biến áp suất lốp xe sẽ khiến cho chúng mất đi phần nào giá trị.

Tính năng nổi bật của cảm biến áp suất lốp Mercedes Benz

Lợi ích đặc biệt của việc lắp cảm biến áp suất lốp

Đối với các dòng xe hạng sang của Mercedes Benz (Mercedes Benz), nếu đã có cảm biến áp suất lốp, các thông số và cảnh báo của lốp sẽ hiển thị trên màn hình đồng hồ đo đường. Hay còn gọi là màn hình táp-lô hay đồng hồ đo đường. Khi áp suất thấp hơn hoặc cao hơn giới hạn được thiết lập trong hệ thống. Chiếc đồng hồ đo đường cũng sẽ đưa ra cảnh báo bằng âm thanh. Lúc này, chủ xe sẽ biết được lốp đã bị xì hơi, thiếu áp hay đang gặp nguy hiểm.

Tính năng nổi bật của cảm biến áp suất lốp Mercedes Benz

I3 phiên bản vàng của ICAR Việt Nam hay cảm biến i50 của thương hiệu Ellisafe. Đây là loại cảm biến có nhiều chức năng nổi bật hơn thế. Ngoài các cảm biến của công ty và các chức năng khác. Hai loại cảm biến này cũng có thể hiển thị thông số và báo động cùng lúc trên điện thoại di động hoặc bất kỳ thiết bị Android / IOS nào có kết nối Bluetooth. Khách hàng sẽ dễ dàng quan sát và nhìn thấy báo hiệu để sửa chữa kịp thời.

Cách lắp cảm biến trên xe Mercedes Benz

Có lẽ được các chủ xe hạng sang ưa chuộng nhất là hai cảm biến Ellisafe kể trên cực kỳ “thân thiện với người dùng”. Bất kỳ ai cũng có thể đặt ngưỡng báo động cao và thấp cho các thông số áp suất và nhiệt độ. Do đó, chủ xe có thể đặt báo động ở mức 2.0 bar. Thay vì đợi áp suất giảm xuống dưới 1.8 bar. Điều này nhằm cảnh báo thời điểm bơm lốp an toàn hơn, từ đó giúp lốp bền hơn.

Tương tự, để ghép lốp mới hoặc đảo vị trí của lốp, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản trên màn hình điện thoại. Một điều bất tiện khác là nhiều xe phương Tây thường sử dụng đơn vị Fahrenheit để hiển thị nhiệt độ. Đồng thời, các kỹ thuật sử dụng PSI (force-pound trên inch vuông) để hiển thị áp suất. Thực tế ở Việt Nam chúng ta dùng đơn vị Kg / cm2 (kilôgam / cm vuông) thường được gọi là “cân, ký hiệu”.

Tỷ lệ chuyển đổi giữa chúng là 1 PSI = 0,06894757 Kg / cm2. Đơn vị Kg / cm2 tương đương với đơn vị Bar và gấp 100 lần đơn vị KPa (kilopascal). Việc sử dụng thiết bị PSI như vậy có thể khiến hầu hết khách hàng Việt Nam bối rối. Để giải quyết vấn đề này, cảm biến Ellisafe i3 Gold Edition cho phép bạn thay đổi các đơn vị hiển thị nhiệt độ và áp suất trên đồng hồ đo đường theo ý muốn thông qua ứng dụng điện thoại.

Cách lắp cảm biến trên xe Mercedes Benz

Cơ chế thực hiện dịch vụ bảo hành  “xịn sò”

Có thể nói, dịch vụ bảo hành tận nơi cho các sản phẩm nhỏ như cảm biến áp suất lốp rất ít khi thấy. Dù là gọi điện thoại thì khách hàng cũng phải mang hệ thống đi bảo hành. Thời gian bảo hành cho điện thoại di động thường là 12 tháng. Đối với các sản phẩm điện tử, có thể mất đến 36 tháng. Mặt hàng cao nhất có thể là chảo dưới 5 năm tuổi. Tuy nhiên, cảm biến áp suất lốp Ellisafe i3 Gold thuộc trách nhiệm của đơn vị phát hành ICAR Việt Nam. Thông qua chế độ bảo hành tận nơi 4 năm, hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng được khẳng định.

Lựa chọn loại cảm biến áp suất lốp cho xe Mercedes Benz như thế nào hiệu quả?

Đối với dòng xe sang như Mercedes-Benz, việc nâng cấp cũng đòi hỏi sự trau chuốt và đẹp mắt hơn. Rõ ràng, việc đặt quá nhiều màn hình trên màn hình hoặc trong buồng lái không phải là một phương pháp khả thi. Thay vào đó, sử dụng máy Zin tích hợp sẽ giữ được vẻ sang trọng vốn có bên trong.

Đây là lý do tại sao cảm biến hiển thị công tơ mét ICAR ra đời. Trong đó có Ellisafe i50 dành cho Mercedes-Benz, phiên bản i3 gold. Đây là công cụ cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn hấp dẫn. Khách hàng Việt Nam cũng có thể tiếp cận công nghệ một cách dễ dàng. Đồng thời, việc hiểu và đọc được các hướng dẫn cũng không quá khó khăn.

Nguồn: dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *