Posted on 2,075  

Có rất nhiều cách để bán xe đạp điện cũ. Bạn có thể bán xe trực tiếp hoặc bán online. Hiện nay việc bán hàng qua mạng trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên bán xe đạp điện cũ online cũng không phải dễ dàng. Việc mua xe cũ sẽ khiến nhiều người phải băn khoăn những bất chắc về chất lượng hay giá cả. Đặc biệt bán online người mua không được quan sát trực tiếp chất lượng của xe. Vì vậy, họ thường khó tính hơn trong việc chọn lựa. Do đó, bạn cần phải tạo nên sức hấp dẫn cho chiếc xe của mình để thu hút người mua. Tuy nhiên đây không phải là điều dễ dàng trong thời đại hiện nay. Vậy làm thế nào để bạn có thể bán xe đạp điện cũ trên mạng một cách hiệu quả? 

Do nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi người về chiếc xe đạp điện cũ là đi lại. Nên ai cũng sẽ quan tâm đến chất lượng của một chiếc xe cũ và giá cả có phù hợp? Hãy tham khảo bí quyết dưới đây để bán được chiếc xe đạp cũ của bạn với giá cao.

Làm sạch xe

Làm sạch xe

Bạn không thể bán xe đạp trẻ em trong tình trạng bụi bặm dơ bẩn hay hỏng hóc được. Hãy dọn dẹp, rửa sạch và đánh bóng xe của mình trước khi chụp hình bán xe. Đây không phải là gian lận mà chỉ là làm cho khách hàng thấy được mặt tốt của chiếc xe đạp điện nhật bản chính hãng tuy đã cũ một phần. Nếu đèn xe của bạn bị hỏng, bạn có thể tự sửa với hướng dẫn ở đây.

Lựa chọn các trang mạng rao bán phù hợp

Hiện nay các trang mạng xã hội như facebook, zalo, instagram… là những trang thông tin mà mọi người truy cập nhiều nhất bởi tính năng dễ sử dụng và được sử dụng với các mục đích khác nhau như giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, hơn thế nữa không thể thiếu mua bán, đồ mới có, đồ cũ cũng có. Nên khi muốn tìm kiếm xe đạp điện cũ trực tuyến nên ưu tiên rao bán các trang mạng xã hội này.

Đăng tải hình ảnh thu hút

Đăng tải hình ảnh thu hút

Hình ảnh chính là chìa khóa giúp chiếc xe của bạn trở nên ấn tượng trong mắt những khách hàng tiềm năng. Việc sử dụng nhiều hình ảnh chất lượng cao và thể hiện rõ mọi góc độ của chiếc xe sẽ gây chú ý với người mua hơn. Không nên che giấu bất cứ điều gì, hãy chụp cả những kẻ hở…để cho khách hàng thấy sự chân thực trong từng chi tiết. Có thể xe của bạn không phải một chiếc xe đạp địa hình hoàn hảo, nhưng nó xứng đáng với số tiền mà khách hàng sẵn sàng bỏ ra.

Cung cấp đầy đủ thông tin

Mua xe trên mạng khiến nhiều khách hàng lo lắng về chất lượng xe có đúng như giới thiệu hay không. Chính vì thế, đừng ngần ngại gì mà không giới thiệu rõ ràng những thông tin của chiếc xe đến khách hàng. Đừng bỏ qua dù là những chi tiết nhỏ nhặt nhất như thông số kỹ thuật động cơ hay tính năng vận hành. Nếu có giấy tờ chứng nhận hay bảo hành khi bạn mua xe mới còn giữ lại thì càng tốt. Người xem được những thông tin đấy sẽ cảm thấy thoải mái và tin tưởng hơn và khả năng chốt khách sẽ cao hơn.

Cung cấp đầy đủ thông tin

Tham khảo giá bán trên thị trường

Bạn nên có một bài đăng tham khảo không quá lộ liễu để biết được mức giá có thể bán được xe của mình tốt nhất, thuận mua vừa bán, mình bán sẽ cảm thấy xứng đáng và tạo cho người mua lòng tin rằng họ đã mua được chiếc xe đạp điện giá rẻ.

Trên đây một số kinh nghiệm bán xe đạp điện cũ hiệu quả. Chúc bạn nhanh chóng bán được chiếc xe của mình với giá cao nhất.

Nguồn: xedapdien.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *