Posted on 1,425  

Mới đây những người dân nước Mỹ đã có một phen vui mừng và hào hứng, trước những thông tin và một loại dịch vụ công nghệ xe hoàn toàn mới. Được biết chúng có tên là BotRide, một loại dịch vụ xe không người lái có thể tự động đưa đón cư dân. Những thông tin chính thức sẽ được cập nhật trong thời gian sắp tới. Có lẽ chỉ với những nguồn tin xác thực này cũng đã khiến họ phấn khích muốn thử cảm giác trải nghiệm. Với những chiếc xe thông minh tự động đưa đón bạn tới nơi và về đến chốn.

Những chiếc xe này dường như được vận hành hầu hết bằng các nguồn điện. Thông qua việc chế tạo thành công loại xe này; người dân California khá ủng hộ cho ý tưởng đưa chúng vào thực tiễn. Ngoài ra những chiếc BotRide còn có thể được áp dụng trên chính những chiếc điện thoại thông minh của bạn. Do đó chúng trở nên phương tiện thuận lợi hơn dạng xe buýt địa phương. Có thể nói chúng là một dạng xe công nghệ được cập nhật lên chế độ mới nhất.

Di chuyển một cách miễn phí với BotRide

Di chuyển một cách miễn phí với BotRide

BotRide cho phép người dân California tại Irvine có thể di chuyển một cách miễn phí. Tính từ tháng 11 trở lại đây đã có rất nhiều lời phản hồi tích cực về công nghệ xe hiện đại này.

Chiếc xe này dường như đã thực sự thành công; khi tập trung nguồn lực vào việc sử dụng nguồn điện để chế tạo ra những chiếc xe công nghệ; không lạm dụng những chất gây ô nhiễm môi trường. Ngoài ra công nghệ Pony cũng như ứng dụng thông minh của Via cũng được áp dụng vào kế hoạch này. Chúng đã đem đến khá nhiều sự tuyệt vời cho người dùng.

Nếu muốn trải nghiệm chuyến đi tự động bạn chỉ cần tải ứng dụng trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Ngoài ra chiếc xe còn cho phép bạn có thể đi cùng lúc nhiều người; vì thế chiếc xe còn được tích hợp việc điều hướng đến nơi đón cũng như trả khách. Hyundai dường như tạo nên một cộng đồng công nghệ chia sẻ. Chúng diễn ra khá hiệu quả và nhanh chóng, giúp người đi không cần tốn sức để di chuyển giữa các tuyến đường.

Phụ kiện đi kèm khá đầy đủ và an toàn

Phụ kiện đi kèm khá đầy đủ và an toàn

Khá ít những chi tiết đi kèm được nhà Hyundai nhắc tới. Tuy nhiên trong quá trình trải nghiệm chuyến đi; khách hàng cũng có thể nhận ra được sự trang bị đầy đủ trên chuyến xe công nghệ này. Từ camera, điều khiển an toàn cho đến cảm biến đều được sắp xếp một cách hợp lý. Theo thông tin được tiết lộ phần mềm cảm biến của chiếc xe đã được hãng đầu tư cập nhật chúng khá nhiều. Nhờ đó chiếc xe có thể tự định dạng vị trí chính xác xung quanh mà không gặp trở ngại.

Ngoài ra chúng còn là yếu tố giúp cho hãng xe Hàn Quốc nhận biết được những thói quen và hành vi của khách hàng. Từ đó họ có thể làm tốt hơn trong việc tối ưu hóa những dạng xe công nghệ sau này. Chiếc xe sẽ còn được tích hợp các chức năng khác như xử lý giao thông cho người đi bộ; theo dõi môi trường cũng như dự đoán hành vi của người tham gia giao thông. Chính vì thế mà trong khoảng thời gian sắp tới chúng gần như sẽ được phát triển hoàn toàn.

Nguồn: oto.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *